Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Khai mạc hè và diễn đàn trẻ em năm 2018
01/06/2018 | 15:21  | Lượt xem: 201

Thực hiện KH số 91, 92/KH-UBND ngày 24/4/2018 của UBND Quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em năm 2018. Hôm nay, ngày 1/6/2018 trong không khí vui tươi, đón chào Tết thiếu nhi BCĐ hè phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức Khai mạc hè và diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề" Vì sự an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số".

Về dự với Khai mạc hè và Diễn đàn trẻ em năm 2018 gồm có:

Đại biểu Quận:

- Đ/c Trương Thị  Kim Hoa - Giám đốc Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quận Hoàn Kiếm

- Đ/c Lê Quý Anh - Cán bộ phòng VH&TT Quận Hoàn Kiếm

Đại biểu Phường:

- Đ/c Phạm Ngọc Long - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

- Đ/c Nguyễn Trọng Đệ - Chủ tịch UB MTTQ phường

- Đ/c Phạm Hưng - Đảng ủy viên, PCT UBND phường

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Ban chỉ đạo hè phường đã tặng 27 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường và biểu dương 9 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố.

Trong buổi diễn đàn trẻ em năm 2018, Ban tổ chức chương trình có mời đ/c Trương Thị Kim Hoa - Giám đốc Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình làm Ban cố vấn cho buổi diễn đàn. Buổi diễn đàn đã thu hút được hơn 80 em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đây là một hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em năm 2018.