An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND -MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ khu dân cư tới thăm và tặng quà cho các tân binh trên địa bàn
06/02/2020 | 22:18  | Lượt xem: 419

Ngày 06/02/2020, đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ cơ sở khu dân cư phường Trần Hưng Đạo đã tới thăm và tặng quà cho các tân binh trên địa bàn. Phát biểu tại các gia đình tân binh, đồng chí Phùng Phương Thảo - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã động viên các gia đình và tân binh, mong muốn các tân binh giữ sức khỏe tốt, yên tâm lên đường làm nghĩa  vụ, cố gắng rèn luyện phấn đấu, trưởng thành trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, là những người lính  cụ Hồ, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Đại diện gia đình và các tân binh vô cùng xúc động cảm ơn sự quan tâm của ĐẢng ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội phường. Với tinh thần viết đơn xin tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2020, các tân binh tự hào, phấn khởi và yên tâm đã sẵn sàng lên đường trong ngày hội tòng quân.