Tin tức của UBND Tin tức của UBND

UBND phường thực hiện công tác tuyên truyền và phòng dịch virus Corona
04/02/2020 | 15:20  | Lượt xem: 582

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm, Ủy ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo đã thực hiện nghiêm túc kỷ luật lao động, kỷ cương hành chính, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona diễn ra phức tạp, UBND phường đã quán triệt 100% cán bộ, công chức và nhân viên phường thực hiện công tác tuyên truyền và phòng dịch. Tại bộ phận 1 cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, UBND phường đã triển khai dán các thông tin khuyến cáo về tình hình dịch, các biện pháp phòng dịch, đề nghị các cơ quan, tổ chức và nhân dân tới làm việc thực hiện việc đeo khẩu trang y tế, sát khuẩn tay khi giao dịch. Phường đã trang bị phát khẩu trang miễn phí cho người dân tới làm việc tại phường.