Tin tức của UBND Tin tức của UBND

UBND phường Trần Hưng Đạo phối hợp cùng Công an phường và các địa bàn dân cư lắp đặt các thiết bị chữa cháy
14/02/2020 | 16:55  | Lượt xem: 672

UBND phường Trần Hưng Đạo đã phối hợp cùng với Công an phường, các địa bàn dân cư tiến hành lắp đặt các thiết bị chữa cháy gồm: bình bột, tiêu lệnh chữa cháy tại các ngõ, ngách sâu trên địa bàn phường. Việc triển khai lắp đặt các phương tiện đảm bảo khoa học, thẩm mỹ, tiết kiệm, dễ vận hành sử dụng và nâng cao hơn nữa hiệu quả chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các khu dân cư. Các địa điểm được lắp đặt: ngõ 48 Lý Thường Kiệt, 48 Thợ Nhuộm, ngõ Dã Tượng, tập thể 31 Trương Hán Siêu, ngõ 68 Trần Quốc Toản, 25 ngõ Hạ Hồi, ngõ 68 Trần Hưng Đạo. Việc lắp đặt các thiết bị chữa cháy công cộng là 1 hình thức tuyên truyền trực tiếp, nâng cao ý thức người dân phòng cháy tốt hơn và chữa cháy đạt hiệu quả.