Chế độ chính sách
Thực hiện kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 07/1/2022 của UBND quận Hoàn Kiếm về “Công tác An toàn thực phẩm quận Hoàn Kiếm năm 2022”; Kế hoạch số 344/KH-TTYT ngày 25/4/2022 của TTYT quận Hoàn Kiềm về “Hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm 2022”. Chiều ngày 21/9/2022, UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức Chương trình Tập huấn nâng cao kiến thức về phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.
Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – PCT UBND phường; đồng chí Phạm Thị Mai Hoa – Phó trạm trưởng Trạm y tế phường, các cán bộ, nhân viên y tế phường, cùng dự có 80 học viên đại diện cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường.
Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe Bác sỹ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng khoa ATTP của TTYT quận Hoàn Kiếm đồng thời là giảng viên của Chương trình trực tiếp truyền đạt các kiến thức cơ bản về phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.
Thông qua buổi tập huấn, UBND phường Trần Hưng Đạo mong muốn các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường sẽ tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, không để xảy ra những sai phạm trong quá trình hoạt động kinh doanh, đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.