Đại Lễ Phật Đản
24/05/2018 | 11:20  | View Count: 210

Đi thăm chúc mừng nhân ngày Đại Lễ Phật Đản

Sáng nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018. Đoàn Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo, dẫn đầu đoàn là đồng chí Phùng Phương Thảo P. Bí thư- Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c lãnh đạo và cán bộ phường đã đến thăm tặng hoa chúc mừng tại TW Giáo hội phật giáo Việt Nam (chùa Quán sứ) nhân dịp Đại Lễ Phật Đản năm PL 2562- DL 2018. Thay mặt đoàn, đ/c Phùng Phương Thảo đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Hòa Thượng và chư vị phật tử nhân mùa Lễ Phật Đản. Đại diện TW Giáo hội phật giáo Việt Nam tiếp đón đoàn có Hòa Thượng Thích Thanh Nhiễu, PCT Hội đồng trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương đối với các hoạt động của TW Giáo hội phật giáo Việt Nam diễn ra trên địa bàn phường...!