Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ cận nghèo và người khuyết tật trên địa bàn trong đợt phòng chống dịch Covid - 19
10/04/2020 | 22:29  | Lượt xem: 406

Nhằm đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo trong thời gian cách ly xã hội phòng chống dịch bệnh COVID-19; Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách; Sáng ngày 10/4/2020, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức 02 đoàn thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình là người có công với cách mạng , hộ cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn phường (mỗi xuất quà gồm 1.000.000 đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết tổng trị giá 1.300.000đ).

Đ/c Phạm Ngọc Long – Bí thư Đảng ủy phường và Đ/c Phùng Phương Thảo – Chủ tịch UBND phường đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, động viên và mong các gia đình được nhận quà tiếp tục vượt qua khó khăn khi phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.