ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an phường, cán bộ Trạm y tế của phường - những lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn
10/04/2020 | 22:57  | Lượt xem: 525

Sáng ngày 10/4/2020, ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức thăm hỏi, động viên  cán bộ chiến sỹ Công an phường, cán bộ Trạm y tế của phường.  Đây là những lực lượng đã không quản ngày đêm trực tiếp làm công tác chống dịch tại địa phương. Đồng chí Phạm Ngọc Long – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND phường, Đồng chí Phùng Phương Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường đã trao số tiền 20 triệu đồng cho Công an phường, Y tế phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – CT UBMTTQ phường đã thay mặt  MTTQ và các đoàn thể tặng 100kg gạo, 20 thùng mỳ, 15 thùng nước cho Công an phường,  Y tế phường. Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an phường, trung tá Vũ Danh Bình đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã dành tặng cho cán bộ chiến sỹ phường. Đồng chí Phạm Thị Mai Hoa thay mặt trạm y tế bày tỏ niềm xúc động trước những tình cảm của Đảng, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân đã gửi cho cán bộ trạm y tế trong suốt những ngày tháng phòng chống dịch. Sự quan tâm và những tình cảm quý báu này là nguồn động viên cổ vũ lớn cho các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 đúng tư tưởng  “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.