Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Trần Hưng Đạo triển khai kiểm tra, tuyên truyền, vận động các điểm di tích, cơ sở tôn giáo; quán ăn, uống vỉa hè đóng cửa, tạm dừng hoạt động từ ngày 16/2 để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND-BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội.
18/02/2021 | 13:55  | View Count: 74

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng chính phủ; Thông báo kết luận số 09/TB-BCĐ ngày 15/02/2021 của Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng – Trưởng ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội.

Sáng 16/02/2021, phường Trần Hưng đạo ra quân tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, vận động tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè và quán cà phê đến để phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của UBND-BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Tp Hà Nội tại cuộc họp giao ban trực tuyến về phòng chống dịch hồi 17h30 ngày 15/02/2021.

Tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính quyền địa phương và hướng dẫn của ngành y tế. Thực hiện tốt thông điệp “5K” gồm Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. Đề nghị các tổ chức, cá nhân hạn chế tối đa việc tập trung đông người khi không cần thiết. Đồng thời tổ chức ký cam kết đảm bảo công tác chống dịch với các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường.