Chương trình "Ươm mầm yêu thương" tại trường TH Quang Trung
19/05/2018 | 15:22  | View Count: 122

Yêu thương là bài học đầu tiên mà mỗi đứa trẻ cảm nhận được ngay khi lọt lòng mẹ. Tuy nhiên để các con thể hiện được nó, cha mẹ hãy chỉ cho con thực hành. Biết kính trọng người lớn tuổi, nhường nhịn trẻ em, chia sẻ giúp đỡ bạn bè, người khó khăn; cùng nhau trò chuyện sau bữa ăn, lắng nghe những rắc rối của nhau hay đơn giản là dành cho nhau những lời yêu thương trước khi đi ngủ…. là cách thể hiện tình yêu thương giản dị mà chân thành nhất. Ngay cả việc con biết nghe lời người lớn, chăm ngoan học tập cũng là cách con biết yêu thương bố mẹ rồi. Hãy để con hiểu rằng một lời xin lỗi thật lòng có thể thay đổi được rất nhiều điều. Những hành động nhỏ đó không chỉ khiến gia đình hạnh phúc hơn mà còn giúp xây dựng những thói quen tốt cho con.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 33/KHLT DS - PGDĐT ngày 08/2/2018 giữa Trung tâm Dân số - KHHGĐ và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc phối hợp tổ chức các hoạt động, chương trình nâng cao chất lượng dân số tại các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2018. Ngày 19/3/2018, UBND phường Trần Hưng Đạo phối hợp với trường tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình truyền thông giao lưu ươm mầm yêu thương cho học sinh khối 4,5. Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền tới học sinh những hạt giống yêu thương, những thông điệp mang tên "Lòng yêu thương giữa con người với con người" muốn gửi tới tất cả mọi người.