23/01/2021 | 10:26  | Lượt xem: 61

Sáng ngày 23/01/2021, Chi hội phụ nữ Tổ dân phố số 1 - Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi hội, nhiệm kỳ 2021 - 2026, hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ phường Trần Hưng Đạo lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tới dự Hội nghị có: Đồng chí Lê Thị Phong Lan - Chủ tịch Hội LHPN phường; Đồng chí Đỗ Duy Long - Bí thư Chi bộ Tổ dân phố số 1; Cùng dự còn có các đồng chí trong Cấp uỷ Chi bộ Tổ dân phố số 1.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với niềm tin và hy vọng. Chi hội phụ nữ TDP số 1 đã có bề dày thành tích trong nhiều năm; luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tích cực thi đua, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động.

Tại hội nghị, Chi hội cũng đã biểu dương, khen thưởng 15 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiếp tục khẳng định vị thế của Hội LHPN Việt Nam là tổ chức tiên phong hành động vì bình đẳng và phát triển của phụ nữ, xứng đáng là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mọi tầng lớp phụ nữ Việt Nam, Cán bộ, hội viên, phụ nữ Chi hội phụ nữ TDP số 1 sẽ phát huy một cách mạnh mẽ nhất sức mạnh của gần 150 hội viên tham gia xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, có những đóng góp tâm huyết cho công tác Hội