10/01/2021 | 10:59  | Lượt xem: 82

Sáng ngày 10/01/2021, Chi hội phụ nữ Tổ dân phố số 3 - Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Hội nghị điểm Chi hội, nhiệm kỳ 2021 - 2026, hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ phường Trần Hưng Đạo lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tới dự Hội nghị có: Đồng chí Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm; Đồng chí Phạm Ngọc Long - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Chủ tịch UB MTTQ phường; Đồng chí Lê Thị Phong Lan - Chủ tịch Hội LHPN phường. Cùng dự còn có các đồng chí UVTV, UV BCH Hội LHPN phường; Cấp uỷ Chi bộ Tổ dân phố số 3.

Trong không khí phụ nữ cả nước thi đua lập thành tích - Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng tới bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với Hội, là năm tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, Chi hội phụ nữ Tổ dân phố số 3 luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Hội LHPN phường, sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện của Cấp ủy chi bộ, sự phối kết hợp của các Chi hội đoàn thể tổ dân phố, Cán bộ, hội viên, phụ nữ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tích cực thi đua, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động. Phong trào phụ nữ phát triển cả chiều rộng và có chiều sâu. Hoạt động của Chi hội bám sát nhiệm vụ chính trị của phường, đáp ứng tối đa nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ. Tại hội nghị, Chi hội cũng đã biểu dương, khen thưởng 20 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Thay mặt, Ban Chấp hành Hội LHPN phường, đồng chí Lê Thị Phong Lan - Đảng uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bày tỏ mong muốn: Cấp uỷ Chi bộ TDP số 3 sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và ủng hộ Chi hội phụ nữ trong quá trình tổ chức các hoạt động, phong trào phụ nữ để Hội phụ nữ thực sự là tổ chức tiên phong hành động vì bình đẳng giới, vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ tới, Cán bộ, hội viên, phụ nữ Chi hội TDP số 3 sẽ tiếp tục có những đóng góp tâm huyết cho công tác Hội, luôn tiên phong gương mẫu đi đầu trong phong trào phụ nữ để xứng đáng với lời khen tặng của Bác Hồ “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”