Phường Trần Hưng Đạo tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức HN Đại biểu nhân dân và phát động thu ủng hộ quỹ "vì biển, đảo Việt Nam" năm 2020
21/02/2020 | 10:51  | Lượt xem: 190

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMMTQ phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ phong trào TD ĐKXDĐSVH phường, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị, đ/c Phạm Hưng - PCT UBND phường báo cáo kết quả thực hiện ứng phó với dịch bệnh viêm dường hô hấp Covid-19 trên địa bàn đang có diễn biến phức tạp và triển khai kế hoạch liên tịch tổ chức hội nghị Đại biểu nhân dân.

Ngay sau đó, đ/c Nguyễn Hương Giang - Chủ tịch UBMTTQ phường đã triển khai phát động thu ủng hộ quỹ "vì biển, đảo Việt Nam" năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Phạm Ngọc Long - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh: Để tổ chức tốt Hội nghị DDBND theo đúng mục đích, yêu cầu đề ra các tổ dân phố cần nghiên cứu kĩ các văn bản hướng dẫn của BCĐ phường, căn cứ tình hình thực tiễn của tổ dân phố mình để đưa ra các nội dung, biện pháp cụ thể bàn tại Hội nghị đảm bảo đúng chủ đề nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nâng cao chất lượng cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với tuyên truyền thực hiện có hiệu quả quy tắc ứng xử nơi công cộng, phòng chống dịch bệnh một cách thiết thực nhất tại cơ sở.