TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ , TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DỊP LỄ 30/4, 01/5/2021 VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA 15 VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
15/04/2021 | 15:30  | Lượt xem: 191

Thực hiện Công văn số 388/UBND-QLĐT ngày 05/4/2021 của UBND quận Hoàn Kiếm v/v tăng cường đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận phục vụ ngày lễ 30/4-01/5, công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026;

Vào lúc 7h00 ngày 15/4/2021, UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức ra quân giải quyết trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

UBND phường Trần Hưng Đạo huy động các lực lượng như: Công an phường, lực lượng tự quản chuyên trách về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường Tổ tự quản 06 Tổ dân phố, Tổ bảo vệ dân phố, dân phòng và các ban ngành, đoàn thể phối hợp với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tuyên truyền nhắc nhở các hộ gia đình mặt phố để xe đạp xe máy đúng phần vỉa hè quy định, không bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường; Tiến hành bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép dán trên thân cây, cột điện, tường nhà; Tổ chức tổng vệ sinh môi trường các khu vực công cộng trên địa bàn.... Trong đó, tập trung một số tuyến phố Trần Hưng Đạo, Quán Sứ, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Quang Trung,… Trong buổi ra quân các lực lượng chức năng đã xử lý 20 trường hợp vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, tháo dỡ 06 bạt che, mái che gây mất mỹ quan đô thị, bóc gỡ nhiều tờ rơi và quảng cáo trái phép.

UBND phường Trần Hưng Đạo xác định công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.