01/03/2023 | 11:10  | Lượt xem: 105

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-BCĐ-CAHK ngày 27/02/2023 của BCĐ 197 quận Hoàn Kiếm về việc tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn quận năm 2023. Sáng ngày 01/3/2023, UBND-BCĐ 197 phường Trần Hưng Đạo đã chỉ đạo các lực lượng gồm: Công an phường, Tổ tự quản, cán bộ Đô thị cùng các lực lượng liên quan phối hợp với Tổ công tác 6 TDP ra quân giải quyết, kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm về TTĐT-TTGT-VSMT trên các tuyến phố thuộc địa bàn phường.

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng đã tập trung giải quyết tình trạng xe dừng, đỗ không đúng nơi quy định; xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh buôn bán; bóc xóa quảng cáo rao vặt…đồng thời, Tổ công tác 6 TDP tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh và người dân không xả rác thải gây mất vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Trong thời gian tới, UBND-BCĐ 197 phường sẽ tăng cường công tác quản lý, điều hành, tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tổ chức các đợt ra quân kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về TTĐT-TTGT-VSMT và duy trì bền vững các kết quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng phường Trần Hưng Đạo trở thành điểm sáng về văn minh đô thị.