UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức thành công Hội khỏe Thể dục thể thao phường năm 2023
04/07/2023 | 17:32  | Lượt xem: 52

CHÚC MỪNG HỘI KHỎE THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO NĂM 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Sáng ngày 04/7/2023, UBND phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội khỏe Thể dục thể thao năm 2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo.

Tham dự Hội khỏe, đại biểu quận Hoàn Kiếm có đồng chí Đoàn Hải Sơn – Phó giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao quận. Đại biểu phường có đồng chí Phạm Ngọc Long – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phùng Phương Thảo – QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Chủ tịch UBMTTQ phường cùng dự các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong BCH Công an phường, Trưởng các đoàn thể CT-XH phường, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng, Tổ phó 6 tổ dân phố đặc biệt có sự hiện diện của đông đảo các HLV, Trọng tài và gần 100 VĐV tranh tài tại 3 môn với 4 nội dung thi đấu gồm: Kéo co, Nhảy bao tải tiếp sức, chạy 100 mét nam - nữ.

​Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Phùng Phương Thảo - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc và đồng chí Phạm Ngọc Long - Bí thư Đảng ủy phường đánh trống khai mạc Hội khỏe, đại diện khối Trọng tài lên đọc lời tuyên thệ và lời hứa thi đấu trung thực của các vận động viên cùng với các màn đồng diễn đến từ Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời phường.

Sau thời gian làm việc và thi đấu nghiêm túc của đội ngũ trọng tài và các VĐV, Ban tổ chức Hội khỏe TDTT phường đã trao giải 4 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe TDTT phường năm 2023.

Hội khỏe cũng là dịp để nhân dân và cán bộ trên địa bàn phường tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, An ninh quốc phòng của Phường trong thời gian tới.