Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

14/10/2022 | 08:33  | Lượt xem: 22

Sáng ngày 12/10/2022, Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Ngày hội “Dân vận khéo”, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022) và 23 năm “Ngày dân vận của cả nước” (15/10/1999-15/10/2022).

Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phú – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Hoàng Hữu Tiến – Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Phạm Ngọc Long – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phùng Phương Thảo – QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận phường; đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Chủ tịch UBMTTQ phường, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, PCT UBND phường, BCH Công an phường, Trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ trong Đảng bộ phường, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng 6 tổ dân phố và các tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng.

Tham dự Ngày hội, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng và nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” của phường năm 2022, triển khai phong trào thi đua xây dựng mô hình “Dân vận khéo” năm 2023.

Nhân dịp này, được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận uỷ Hoàn Kiếm, Đảng uỷ phường đã công bố quyết định Công nhận mô hình Dân vận khéo cấp quận năm 2022 và Giấy khen cho Trường mầm non chất lượng cao 20/10, phường Trần Hưng Đạo đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022 của quận. Tại hội nghị, Đảng ủy phường cũng công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 13 tập thể, 25 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác “Dân vận khéo” cấp phường năm 2022.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Lê Hồng Phú - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàn Kiếm biểu dương, ghi nhận những thành tích của phường đã đạt được trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022, đồng thời tin tưởng rằng với những thành tích kết quả đã đạt được trong công tác Dân vận, Khối Dân vận và các Tổ dân vận của phường sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng uỷ phường, đồng chí Phạm Ngọc Long - Bí thư Đảng ủy phường gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Hoàn Kiếm trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao trong đó có công tác dân vận của phường Trần Hưng Đạo trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận để công tác dân vận của Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo ngày càng được tăng cường và đổi mới, thiết thực và hiệu quả.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận